Miếng da lừa PRC/EPUB/PDF

Ebook Miếng da lừa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Miếng da lừa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Miếng da lừa
Vào thế kỷ 19, có một chàng thanh niên tên là Raphaël de Valentin có tài năng và ước mơ viết được những tác phẩm kinh điển và phục vụ cho nhân loại, nhưng đồng thời, anh cũng khao khát một cuộc sống giàu sang, có được tình yêu trong nhung lụa. Raphaël đã từng tin tưởng ở con người, ở sức mạnh của lý trí. Nhưng chẳng bao lâu sau, anh nhận ra sự tàn nhẫn và thờ ơ của xã hội đối với công việc của anh cũng như với bản thân anh. Trong chính xã hội đó, tài năng và lòng nhiệt huyết của anh không thể nuôi sống được con người anh. Khi hoài bão lý tưởng bị tan vỡ, Raphaël đã ăn chơi, sa đọa với Eugène de Rastignac, một người bạn của anh, con người cũng vì xã hội đó làm cho biến chất. Raphaël từ bỏ Pauline – cô con gái bà chủ nơi anh trọ và yêu Foedara. Foedara là người đàn bà thuộc giới thượng lưu nhưng có trái tim vô cảm, phù phiếm, đỏm dáng và vị kỷ, không tâm hồn, đối lập hẳn với Pauline, một cô gái trong trắng, thuần khiết có trái tim nhân hậu. Raphaël chìm đắm trong thế giới của tình yêu mù quáng này cho đến khi anh nhận ra Foedara không phải của mình và nàng không thuộc về ai để tất cả phải là của nàng… Nhưng tất cả đã muộn, vì Raphaël đã dành toàn bộ gia sản ít ỏi của mình để chạy đua với những món quà tặng cho Foedara nên giờ đây gia tài của anh đã bị khánh kiệt.


Download Ebook Miếng da lừa Miễn Phí, Tải Sách Miếng da lừa, Đọc Ebook Miếng da lừa Online, Ebook Miếng da lừa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Miếng da lừa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Miếng da lừa Cho Android - Iphone - IOS, Download Miếng da lừa Free Ebook, Xem Sách Miếng da lừa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start