27461_33958.jpg
27461_33958.jpg

Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xét trên cả hai phương diện kinh tế và tiền tệ, nước Mỹ đều có thể được ví như trò chơi xếp hình của trẻ con: nhìn từ bên bên ngoài thì hấp dẫn nhưng bên trong lại là một thảm hoạ sắp diễn ra. Chỉ trong một thời gian tương đối ngắn, từ vai trò là người cho vay lớn nhất, đất nước này đã trở nên thành kẻ vay nợ lớn nhất thế giới, giá trị đồng đô la giảm sút, và sản xuất nội địa đã phải nhường chỗ cho những ngành dịch vụ không thể xuất khẩu được. Tình trạng này rất có thể sẽ gây ra thảm hoạ cho chính những nhà đầu tư độc lập song nó cũng mang lại những cơ hội hiếm có nếu bạn được chuẩn bị tinh thần.

Trong hơn một thập kỷ qua, Peter D.Schiff – nhà dự báo dày dạn kinh nghiệm của Phố Wall – đã không chỉ quan sát nền kinh tế Mỹ mà còn giúp khách hàng tái cơ cấu danh mục đầu tư. Những gì ông nhìn thấy từ năm 2006 là một đất nước đang phải đối đầu với một cơn bão kinh tế mà nguyên nhân là do những khoản nợ ngày càng lớn của chính phủ, cá nhân và doanh nghiệp. Tỷ lệ tiết kiệm quá thấp, đồng đô la mất giá, và thiếu sản xuất nội địa. Với “Miếng bánh ngon bị bỏ quên”, bằng cách phân tích đơn giản, lối suy luận sáng tạo và ngôn ngữ dễ hiểu, Schiff đã liệt kê chi tiết những nguyên nhân quan trọng đẩy nước Mỹ đến bờ vực khủng hoảng và thảo luận về những phương thức bạn có thể áp dụng để bảo vệ bản thân cũng như kiếm lợi trong thời gian khó khăn trước mắt bằng một kế hoạch bao gồm 3 bước:

– Bước 1: Xem xét lại danh mục đầu tư

– Bước 2: Dự trữ vàng

– Bước 3: Duy trì tính thanh khoản

Đầu tư bằng những phán đoán truyền thống sẽ không có hiệu quả trong thời kỳ suy thoái tài chính. Đó là lý do tại sao “Miếng bánh ngon bị bỏ quên” đã xem xét tình hình kinh tế hiện nay để đưa ra lời khuyên cho bạn.


Download Ebook Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính, Đọc Ebook Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính Online, Ebook Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Miếng Bánh Ngon Bị Bỏ Quên – Kiếm Lời Từ Khủng Hoảng Tài Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start