Miền Xanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Miền Xanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Miền Xanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Miền Xanh
Miền Xanh
Một chàng cù lần ích kỉ đột nhiên bị đặt vô ghế lớp trưởng. Vốn quen đụng việc khó là né thiệt mau, giờ đây chàng ta phải xăn tay áo, tháo gỡ đủ chuyện rắc rối do các thành viên trong lớp gây ra.
Ăn nói thẳng tưng chẳng thèm nghĩ tới cảm xúc xung quanh, chàng cù lần lâu nay chỉ được đóng vai chuyển phát thơ tình giùm cho tụi bạn. Vậy mà một ngày nọ, lạ lùng thay, trái tim chưa bao giờ lỗi nhịp của cù lần bỗng dưng xao xuyến vì ánh mắt từ một ai kia.
Nếu là chàng cù lần đó, bạn sẽ rũ bỏ trách nhiệm hay đương đầu với các khó khăn?
Bạn sẽ bị đối thủ lật đổ hay cùng thần dân trong lớp tạo nên từng biến đổi ngoạn mục?
Bạn sẽ ứng phó các pha rớt tim thế nào, chẳng hạn như khi được ai kia nắm tay?
Hãy cùng lật mở từng trang viết độc đáo đậm đặc phong vị miền Tây của nhà văn Nguyễn Phước Thảo, để bước vào một Miền xanh sống động hài hước nhưng cũng đầy lãng mạn xuyến xao của tuổi học trò, bạn nhé.


Download Ebook Miền Xanh Miễn Phí, Tải Sách Miền Xanh, Đọc Ebook Miền Xanh Online, Ebook Miền Xanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Miền Xanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Miền Xanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Miền Xanh Free Ebook, Xem Sách Miền Xanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start