img084_1_3
img084_1_3

Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại sao người ta đọc tiểu thuyết? Vì muốn tìm kiếm ở đó một câu chuyện đời người.

Tại sao người ta đọc tản văn? Vì muốn tìm kiếm ở đó những phút giây tản mạn trong chốn lao xao này.

Vậy tại sao người ta đọc truyện ngắn?

Không dài như tiểu thuyết, lại chẳng quá ngắn gọn như tản văn, những câu chuyện ngắn, vì lẽ đó, đủ để mang đến những khoảng lặng ý nghĩa trong tâm hồn mỗi chúng ta.

“Bi kịch của vợ chồng Phùng Nhị là những đêm cô vợ xuống ca. Sau bữa ăn tối, vợ Phùng Nhị lại ngồi chắp bằng trên chiếu chơi tiến lên. Khi hội chơi tàn, lên giường, cô vợ lại tẳn mẵn, vần vò… Phùng Nhị sợ hãi và lịm tắt mọi ham muốn khi bên cạnh cô vợ kềnh càng, đen đúa, tồng ngồng nằm “chờ” sẵn.

Niềm tiếc nuối đớn đau, nỗi buồn không cắt nghĩa làm Phùng Nhị sống đầy bi kịch. Đôi môi bụm khói xinh đẹp của nàng tiên giữa núi rừng; người đàn bà bủng vàng, cặp vú thõng thẻo trên dốc Sắng Dìu… Người con gái đằm thắm, dịu dàng, chân chất; người đàn bà thô kệch, trần trụi, thực dụng và tầm thường. Phùng Nhị giật mình sợ hãi. Anh không xác định được đâu là hư, là thực…”

Nằm trong Tủ sách Tác Phẩm Văn Học – Những Gương Mặt Tiêu Biểu, tập truyện ngắn Miền Vô Thực chứa đựng 9 câu chuyện nhỏ, chỉ là 9 câu chuyện nhỏ thôi, nhưng đủ sức làm lay động trái tim và khối óc của những ai đã từng đọc qua cuốn sách này.


Download Ebook Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn Miễn Phí, Tải Sách Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn, Đọc Ebook Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn Online, Ebook Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn Free Ebook, Xem Sách Miền Vô Thực – Tập Truyện Ngắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start