Miền Sáng Tối PRC/EPUB/PDF

Ebook Miền Sáng Tối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Miền Sáng Tối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Miền Sáng Tối
Miền Sáng Tối
Bối cảnh tiểu thuyết “ Miền Sáng Tối” của TS. Dương Thanh Biểu là diễn biến toàn bộ một vụ án “động trời” . “Động trời” bởi sự cam go, phức tạp, quyết liệt giữa ta với ta, nhằm làm trong sạch nội bộ Đảng. “Động trời” bởi “ta đấu tranh với ta”. Phần đông số họ là những đồng đội từng công hiến đời mình cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Vậy mà nay chỉ vì lợi ích cá nhân, vì nhóm lợi ích tham lam vô độ, ham hố quyền lực vô độ mà đang tâm chà đạp lên công bằng và lẽ phải. “Động trời” bởi sự cam go, phức tạp, quyết liệt do những kẻ thoái hóa, biến chất luôn nhân danh tổ chức Đảng, chính quyền để giấu tội. Họ luôn có những ô dù, những tấm khiên chống đỡ… nên đối lại cuộc chiến đấu chống “ nội xâm” này phải có những “bàn tay sạch”, những tấm lòng trung kiên, lấy luật pháp, công lý lầm “bảo bối” để bảo vệ công bằng và lẽ phải.
Ngay trang đầu của tiểu thuyết, tác giả đã cho người đọc thấy tên tuổi những vị quyền cao, chức trọng từng là chỉ huy trong cuộc kháng chiên, sau ngày đất nước thống nhất họ được cử vào Ủy ban Quân quản của Đá Trong và thị xã mang tên tỉnh. Lớp cán bộ trụ cột này đoàn kết, phấn đấu, nên đã góp sức giữ vững an ninh, trật tự, thúc đẩy xã hội phát triển; được dân trọng, dân tin… Nhưng rồi “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, không ai khác, chính lớp cán bộ này đã phân bè, chia mảng. Tốt có. Xấu có. Sống “khoảng giữa” có… Nỗi oan ức của người dân ngày một tăng lên, do cán bộ quyền cao chức lớn như Hai Tần vô trách nhiệm, chạy theo thành tích, nôn nóng, giao việc cho cấp dưới nhưng không kiểm tra. Điển hình là vụ án giết người ở số nhà 105 đường Trần Phú. Thêm nữa, vẫn là Hai Tần do ăn chơi trác táng nên đã ngấm ngầm tổ chức đường dây trốn ra nước ngoài để nhận lại tiền hối lộ. Đỉnh cao sai phạm của quyền lực, để giữ ghế hòng leo cao, hòng che tội của Hai Tần là tổ chức bắt giữ và tha người trái phép, vi phạm nghiêm trọng các quy định tố tụng hiện hành…
Cái hay, cái hút người đọc; đọc rồi phải ngẫm ngợi trong mỗi chương, mỗi trang của “Miền sáng tối”là ở nghệ thuật chuyển tải, dẫn dắt sự vụ, vấn đề; là ở tình tiết, chi tiết; ở độ sâu sắc, chính xác, chuẩn mực quy chuẩn về tư pháp, nội chính mà tác giả là người trong cuộc, từng trải với cả trăm vụ án tương tự… Nếu ai đã đọc “Một thời trận mạc”, “Theo dòng công lý”; “ Tạ Đình Đề những góc khuất cuộc đời” và “Từ cuộc chiến đến cuộc chiến” những ấn phẩm hút khách suốt mấy năm qua của ông, rồi soi với “Miền sáng tối”sẽ thấy Dương Thanh Biểu có bước tiến dài, rất dài trên chặng đường văn chương. Suốt (khoảng 400) trang sách, khong hề thấy trang, chương nào gượng gạo, đưa đẩy, lắp ghép mà là một dòng chảy tự  nhiên xuyên suốt.


Download Ebook Miền Sáng Tối Miễn Phí, Tải Sách Miền Sáng Tối, Đọc Ebook Miền Sáng Tối Online, Ebook Miền Sáng Tối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Miền Sáng Tối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Miền Sáng Tối Cho Android - Iphone - IOS, Download Miền Sáng Tối Free Ebook, Xem Sách Miền Sáng Tối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start