img968_3
img968_3

Miền Đất Ấm PRC/EPUB/PDF

Ebook Miền Đất Ấm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Miền Đất Ấm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Miền đất ấy gọi tôi, miền đất ấy ruồng bỏ tôi

Miền đất ấy khiến tôi phát điên. Miền đất ấy yêu thương tôi

Chỉ toàn là những mâu thuẫn trong lời độc thoại thổn thức của Totonhim, con trai út một gia đình đông con đang bị tan hoang ở xứ Nordeste. Những kỷ niệm, những cơn hoang tưởng và ác mộng của các mảnh đời bị bầm dập do hạn hán, tha hương cùng hành động tàn nhẫn, chồng chéo lên nhau trong ý thức của người đàn ông này, đang muốn trốn khỏi ngôi làng Junco.

Một câu chuyện đan xan giữa quá khứ – hiện tại với lời nói đầy tiên đoán. Cuộc đấu tranh giữa các sức mạnh gắn bó với đất và và sự quyến rũ của thủ đô công nghiệp. Tiếng kêu chứa đầy những câu hỏi và những cuộc chiến đấu của một dân tộc bị bạo hành.


Download Ebook Miền Đất Ấm Miễn Phí, Tải Sách Miền Đất Ấm, Đọc Ebook Miền Đất Ấm Online, Ebook Miền Đất Ấm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Miền Đất Ấm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Miền Đất Ấm Cho Android - Iphone - IOS, Download Miền Đất Ấm Free Ebook, Xem Sách Miền Đất Ấm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start