Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai PRC/EPUB/PDF

Ebook Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Meryl Streep - Nữ Hoàng Không Ngai
Câu chuyện về nữ hoàng điện ảnh lừng lẫy với một góc nhìn mới lạ
Nhắc đến Meryl Streep là người ta nghĩ ngay đến một tượng đài bất bại trong thế giới điện ảnh Hollywood. Với 20 lần được đề cử giải Oscar, có lẽ giải thưởng này đối với bà chỉ giống như « một trò đùa hợp thời » ? Tới giờ, có vẻ như danh hiệu « Nữ diễn viên Xuất sắc nhất » đã gắn liền với bà cũng lâu như khoảng thời gian Nữ hoàng Elizabeth II trị vì nước Anh. Những tính từ so sánh dính lấy bà như đinh bấm : Bà chính là « Nữ thần trong giới diễn viên », người có thể hóa thân thành bất kì nhân vật nào, làm chủ mọi thể loại và bắt chước được mọi âm điệu địa phương. Thay vì xuống phong độ sau tuổi 50 như bao người, bà đã thách thức sự đào thải của Hollywood và chạm đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Không một nữ diễn viên nào sinh sau năm 1960 có thể nhận được vai diễn, trừ khi Meryl chủ động nhường.
Nhưng Meryl Streep không phải luôn luôn như vậy. Quay ngược trở về 42 năm trước, Meryl chỉ là một cô sinh viên trong sáng mới khám phá ra sức hấp dẫn của sân khấu. Những người quen biết cô đều thấy rõ tài năng xuất chúng của cô, nhưng cô không nhìn thấy tương lai trong sự nghiệp của chính mình. Dù sở hữu dáng vẻ đầy khí chất nhưng cô chưa bao giờ xem mình là một cô gái đẹp. Chính sự thiếu tự tin đó đã tạo cho cô lợi thế : Thay vì rập khuôn bản thân vào những vai diễn nữ tính truyền thống, cô có thể hoa thân vào những vai diễn đầy mới lạ và thách thức. 
Câu chuyện về sự đi lên của Meryl Streep cũng chính là câu chuyện về những người đàn ông muốn rập khuôn hình ảnh cô, hoặc yêu thương cô, hoặc đặt cô lên trên bục cao danh vọng. Hầu hết bọn họ đều thất bại. Để trở thành một ngôi sao, cô sẽ làm theo cách của riêng mình, không gì ngoài tài năng và lòng tự tin góp phần dọn đường cho cô tiến bước.
Một trong những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times 
« Meryl Streep – Nữ hoàng không ngai » là tác phẩm đầu tay của Michael Schulman, và đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. 
Ông là một nhà văn hiện đang sống tại thành phố New York và làm việc cho tờ The New Yorker, nơi ông đã cống hiến hơn 12 năm kể từ năm 2006. 
Không những thế, Michael Schulman còn nổi tiếng là một cây viết rất uy tín, nhiều bài báo và tác phẩm truyện của ông được đăng tải trên New York Times, Vanity Fair, The Believer và trên rất nhiều ấn phẩm truyền thông khác


Download Ebook Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai Miễn Phí, Tải Sách Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai, Đọc Ebook Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai Online, Ebook Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai Cho Android - Iphone - IOS, Download Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai Free Ebook, Xem Sách Meryl Streep – Nữ Hoàng Không Ngai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start