meo_hoang_cung_2_1.jpg
meo_hoang_cung_2_1.jpg
1

Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm PRC/EPUB/PDF

Ebook Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình.

Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô gái loài người bình thường, yêu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà.


Download Ebook Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm Miễn Phí, Tải Sách Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm, Đọc Ebook Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm Online, Ebook Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm Cho Android - Iphone - IOS, Download Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm Free Ebook, Xem Sách Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm Trực Tuyến Online...