Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1)
Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) – Cậu mèo ngáo ngơ và ảo tưởng sức mạnh phá đảo thế giới ảo đã đến Việt Nam!
Chuyện kể rằng, có một cậu mèo trắng tên Đại Ngáo. Đại Ngáo là người hành tinh Mèo, tuy mới mở mắt chưa được bao lâu nhưng đã cao ráo trắng trẻo, xinh xẻo rạng ngời.
Chưa hết, không những chỉ đẹp mã, Đại Ngáo còn là một con người vô cùng chính trực, bướng bỉnh, ngây thơ, đáng yêu, trưởng thành, thông minh, nhiệt tình, phóng khoáng, nho nhã, thận trọng, cởi mở, nội tâm, ngang ngạnh, ngại ngùng…
… nói chung là rạch giời rơi xuống!
Vừa cứng đầu, vừa nghịch ngợm lại còn mồm năm miệng mười, ảo tưởng sức mạnh, mèo Đại Ngáo chính là nhân vật trung tâm của mọi rắc rối trời ơi xảy ra – trong lớp học, ở ngoài đường, trong quán ăn, khi đã về nhà, thậm chí ngay cả khi đã bước vào một chiều không gian khác. Nào thì chặn đường xin mãi lộ, bày trò quỵt tiền ăn, trốn làm bài tập, vân vân và mây mây…
Đại Ngáo vẫn luôn nghĩ nó xứng đáng là một thanh niên năng động sáng tạo. Nhưng với cả đống chiến tích phá làng phá xóm ấy, có lẽ người ta nên trao cho nó bằng khen “Thanh niên tăng động phá hoại”.
Khởi nguồn từ một bộ sticker rất thịnh hành trên mạng xã hội xứ Trung, nhân vật mèo Đại Ngáo đã được tác giả Mộ Dung “Óa Oá” phát triển thành một series truyện tranh dài tập, làm khuynh đảo thế giới ảo suốt một thời gian dài. Bạn có thể dễ dàng nhận ra Mèo Đại Ngáo ở bất kì ngóc ngách nào trong thế giới mạng mênh mông.
Là một người hành tinh Mèo cao thượng, thuần túy, vô cùng thú vị, tài hoa rạng ngời… Mèo Đại Ngáo và đồng đảng sẽ đưa sự “nhảm nhí” và “ngáo ngơ” tại Trái Đất lên một tầm cao mới!


Download Ebook Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1), Đọc Ebook Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) Online, Ebook Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Mèo Đại Ngáo Vô Địch (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start