meo_cau_cau_bia
meo_cau_cau_bia

Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn PRC/EPUB/PDF

Ebook Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chào đời vào tháng 4 năm 2012 với một khuôn mặt càu cạu bẩm sinh, Grumpy bất ngờ nổi tiếng sau khi đoạn video đăng trên Youtube của nó thu hút gần 16 triệu lượt xem. Grumpy chợt nhận ra rằng, chính bộ mặt lúc nào cũng cau có ấy lại giúp nó kiếm bộn tiền: mọi người xem Grumpy đóng phim, đọc sách về Grumpy và mua đồ chơi có in hình Grumpy. Một số thống kê còn cho rằng, Grumpy có mức thu nhập “khủng” hơn các ngôi sao hàng đầu ở Hollywood như Nicole Kidman, Cameron Diaz và Matthew McConaughey.

Trong cuốn sách này, Grumpy sẽ “bật mí” mọi “bí kíp” để có thể có được một khuôn mặt càu cạu với vô vàn nếp nhăn cùng một tính khí vô cùng khó chịu… mọi lúc, mọi nơi.

Biết đâu, ai đó cũng sẽ kiếm được bộn tiền giống Grumpy!


Download Ebook Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn Miễn Phí, Tải Sách Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn, Đọc Ebook Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn Online, Ebook Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn Cho Android - Iphone - IOS, Download Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn Free Ebook, Xem Sách Mèo Càu Cạu – Một Cuốn Sách “Giúp” Tạo Nếp Nhăn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start