31284_37813.jpg
31284_37813.jpg

Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết PRC/EPUB/PDF

Ebook Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mình là Georgia Nicolson. Bố mình không có cả râu lẫn kho chứa đồ. Mẹ muốn đội cho mình cái mũ lố bịch có bịt tai và đính cả bầy vịt. Đứa em ba tuổi bốc mùi chuột đồng của mình thường xuyên tè dầm ra giường mình và bắt mình phải đóng giả “em heo béo ị ngoan ngoan”. Con mèo hoang Scotland điên rồ toàn tập của mình suýt nữa thì chén mất con chó xù nhà hàng xóm. Mình định đá một kẻ mình chưa từng thích nhưng thậm chí còn chẳng có lấy một cơ hội vì hắn đã đá mình trước rồi. Mình đã gặp được chàng bạch mã hoàng tử Thần Nóng Bỏng nhưng chàng không những già hơn mình tận ba tuổi mà lại còn đang cặp kè với con nhỏ nhớt nổi tiếng nhất trường…

Và mình sắp phải đối diện với sinh-nhật-tuổi-mười-lăm-thảm-họa-khốn-kiếp-khốn-kiếp-gấp đôi…

Mèo Angus, quần lọt khe và nụ hôn thắm thiết (Angus, Thongs and Full-Frontal Snogging) được xuất bản năm 1999, mở đầu cho seri Tự thú của Georgia Nicolson. Cuốn sách là sự kết hợp tài tình những kỷ niệm của chính tác giả và những điều cô quan sát được sau nhiều giờ đi chơi cùng các cô bé mười bốn tuổi.

Cuốn sách đã được đài BBC xếp vào nhóm 200 cuốn sách đáng đọc nhất của nước Anh. Các tập tiếp theo cũng thường xuyên lọt vào danh sách best-sellers tại nhiều nước, đồng thời giành được nhiều giải thưởng văn học dành cho tuổi mới lớn. Năm 2008, hai tập đầu của seri này đã được đạo diễn Gurinder Chadha chuyển thể thành bộ phim Angus, Thongs and Perfect Snogging.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết Miễn Phí, Tải Sách Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết, Đọc Ebook Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết Online, Ebook Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết Cho Android - Iphone - IOS, Download Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết Free Ebook, Xem Sách Mèo Angus, Quần Lọt Khe Và Nụ Hôn Thắm Thiết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start