menh-phuong-hang-4
menh-phuong-hang-4
1

Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4 PRC/EPUB/PDF

Ebook Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Ta luôn cho rằng một khi nữ nhân khát vọng quyền lực sẽ càng tàn nhẫn và tuyệt tình hơn nam nhân. Ta là tam tiểu thư không được coi trọng nhất trong Tang gia, chỉ bởi ta là con của tiểu thiếp, mà tiểu thiếp này lại xuất thân từ chốn thanh lâu. Các tỷ tỷ của ta có thể có mệnh phượng hoàng, còn thân phận hèn mọn này của ta chỉ xứng làm thiếp. Ta không làm thiếp, họ muốn ta hèn mọn, ta lại muốn sống một cuộc sống được vạn dân kính nể.

Tỉ muội cùng hầu hạ một vị vua, rốt cuộc là hận sâu hay là tình đậm?


Download Ebook Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4 Miễn Phí, Tải Sách Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4, Đọc Ebook Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4 Online, Ebook Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4 Cho Android - Iphone - IOS, Download Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4 Free Ebook, Xem Sách Mệnh Phượng Hoàng – Tập 4 Trực Tuyến Online...