1

Meb – Viết Cho Người Phàm PRC/EPUB/PDF

Ebook Meb – Viết Cho Người Phàm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Meb – Viết Cho Người Phàm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Meb – Viết Cho Người Phàm

Luyện tập chạy bộ, suy nghĩ và ăn uống như một nhà vô địch marathon

Với chiến thắng lịch sử tại giải Boston Marathon 2014, Meb Keflezighi trở thành một tượng đài trong môn chạy bộ đường dài. Người chạy bộ khắp nơi muốn biết một người với kỷ lục cá nhân đứng thứ 15 trong giải, lại đánh bại được cả đoàn đua mạnh nhất trong lịch sử Boston Marathon để trở thành người Mỹ đầu tiên vô địch giải này sau 31 năm ròng.
meb-viet-cho-nguoi-pham-mua-sach-hay
Với lối mô tả chi tiết khó tin, Meb viết cho người phàm đã giải thích cách mà vận động viên ba lần dự Olympic này chuẩn bị để đối đầu với những người chạy bộ giỏi nhất thế giới. Quan trọng hơn nữa, cuốn sách chỉ dẫn cho những người chạy bộ bình thường nhất cách áp dụng phương pháp tập luyện, chế độ dinh dưỡng và các nguyên tắc về tinh thần giúp anh duy trì sự nghiệp dài hơi, trong đó không chỉ có chiến thắng tại giải Boston 2014, mà còn cả tấm huy chương bạc Olympic và chức vô địch giải New York City Marathon 2009.

Đây là cuốn sách hoàn hảo cho bất kỳ người chạy bộ nào – dù là lính mới hay vận động viên marathon dày dạn – mong muốn cải thiện thành tích và có thêm niềm vui trong chạy bộ.

*
*

. Meb – Viết Cho Người Phàm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Meb – Viết Cho Người Phàm Miễn Phí, Tải Sách Meb – Viết Cho Người Phàm, Đọc Ebook Meb – Viết Cho Người Phàm Online, Ebook Meb – Viết Cho Người Phàm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Meb – Viết Cho Người Phàm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Meb – Viết Cho Người Phàm Cho Android - Iphone - IOS, Download Meb – Viết Cho Người Phàm Free Ebook, Xem Sách Meb – Viết Cho Người Phàm Trực Tuyến Online...