Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản)
Mẹ, Thơm Một Cái
“Anh nằm dư một tuần trong bụng mẹ, bởi không chịu rời khỏi mẹ,
tôi nằm thiếu một tuần trong bụng mẹ, bởi muốn sớm nhìn thấy mẹ
Thằng út nằm trong bụng mẹ không thiếu ngày nào bèn nhảy ra, bởi đã hẹn với mẹ.
Ba anh em, từ trong bụng mẹ, đã yêu thương mẹ theo cách của riêng mình.”
Không cần nhiều lời hoa mỹ, lòng yêu thương mẹ của Cửu Bả Đao đầy ắp những trang anh viết trong giai đoạn bên giường bệnh người mẹ. Tình cảm thiêng liêng đó vốn chẳng riêng ai, thật dễ lan truyền tới mỗi chúng ta, nên mỗi khi mở cuốn sách này ra, tim ta lại rung lên những nhịp xốn xang về Mẹ.
Nhận định
“Ba yếu tố của một cây bút: Tình cảm, nguồn cảm hứng và động lực. Trong cuộc đời tôi, tình yêu mà mẹ dồn cho tôi có đủ ba thứ đó.”
“Tôi từng là một hình ảnh của nhiệt huyết, một totem đã được công nhận, nhưng khi ai cũng nói đến nhiệt huyết, thì tôi hiểu rằng, đến lúc phải đi tìm những trận chiến khác.” (Cửu Bả Đao)


Download Ebook Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản), Đọc Ebook Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản) Online, Ebook Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Mẹ, Thơm Một Cái (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start