22663_29102.jpg
1

Mê Hồn Cung – Trọn Bộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Mê Hồn Cung – Trọn Bộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mê Hồn Cung – Trọn Bộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Mê Hồn Cung (Trọn Bộ 6 Cuốn)

“Bạch y thiếu nữ vẫn không buồn trả lời cứ tiếp tục vung kiếm chém tới tấp vào người chàng.

Trước thái độ hung hăng của nàng, chàng càng thêm phẫn nộ căm gan, bản tính hung hăng cố hữu của chàng như được dịp bùng dậy, chàng hét lên một tiếng to lao mình tới trước, hữu thủ quét ra một ngọn chưởng phong nhằm thẳng vào ngực nàng mà lướt tới, cùng trong lúc đó, tả thủ của chàng cũng phóng ra một chiêu Hồn đoạt vu sơn công thẳng vào người nàng.

Bạch y thiếu nữ thoáng trông thấy chàng xuất thủ một cách thần tốc vô song như thế thì không khỏi kinh hoàng, rung động tận đáy lòng.

Nàng chỉ kịp lách mình tránh khỏi luồng hữu chưởng của chàng thì đã bị luồng tả chưởng Hồn đoạt vu sơn lướt tới, quật trúng vào mình. “Bình!” – Một tiếng kêu khan nổi lên.

Thân hình nàng bị chưởng của chàng đẩy dội ngược ra sau một trượng, ngã nhào lăn xuống đất đến mấy vòng mới đứng dậy được, cùng trong lúc ấy, miệng nàng ộc ra một bụm máu tươi, chảy dài xuống hai bên khóe miệng.

Thôi Thiên Hàn thấy thế rất đỗi ngạc nhiên, chàng không ngờ chưởng lực của mình lại khủng khiếp đến dường ấy. Nếu không có Tuyệt Hồn Khách truyền nội công và đả thông huyệt mạch cho, chắc chắn chàng không có được nội công hùng hậu như thế.

Chàng đang còn sững sờ trước sự kiện bất ngờ ấy, bỗng nhiên…

Một chuỗi cười lạnh lẽo phá không gian truyền đến. Chàng giật mình quay phắt lại về sau nhìn, chợt nhận ra ba Hồng y thiếu nữ đang đứng sau lưng chàng không biết tự bao giờ.

Chàng chưa kịp có một phản ứng nào thì một trong ba Hồng y thiếu nữ liền cất giọng lạnh lùng như tiền…”.

(Trích đoạn)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Mê Hồn Cung – Trọn Bộ Miễn Phí, Tải Sách Mê Hồn Cung – Trọn Bộ, Đọc Ebook Mê Hồn Cung – Trọn Bộ Online, Ebook Mê Hồn Cung – Trọn Bộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mê Hồn Cung – Trọn Bộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mê Hồn Cung – Trọn Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Mê Hồn Cung – Trọn Bộ Free Ebook, Xem Sách Mê Hồn Cung – Trọn Bộ Trực Tuyến Online...