Mẹ Đoảng Dạy Con PRC/EPUB/PDF

Ebook Mẹ Đoảng Dạy Con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mẹ Đoảng Dạy Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mẹ Đoảng Dạy Con

“Khi các con gái tôi lần lượt ra đời, cuộc đời tôi như sang một trang hoàn toàn mới. Tôi nhìn thấy một phiên bản hoàn toàn khác của bản thân mình. Tôi nhận ra, công việc làm mẹ hoàn toàn không hề đơn giản như mình nghĩ, nó không giống như một quy luật cuộc sống được khái quát hóa qua một câu tục ngữ “trời sinh voi sinh cỏ”. Ngược lại, làm mẹ là một công việc toàn thời gian với nhiều đòi hỏi khắt khe. Bạn có thể lựa chọn để bắt đầu công việc này sớm hay muộn, nhưng một khi đã xuất phát thì mãi mãi sẽ chẳng bao giờ có điểm dừng.”

Nguyên Kan


Download Ebook Mẹ Đoảng Dạy Con Miễn Phí, Tải Sách Mẹ Đoảng Dạy Con, Đọc Ebook Mẹ Đoảng Dạy Con Online, Ebook Mẹ Đoảng Dạy Con Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mẹ Đoảng Dạy Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mẹ Đoảng Dạy Con Cho Android - Iphone - IOS, Download Mẹ Đoảng Dạy Con Free Ebook, Xem Sách Mẹ Đoảng Dạy Con Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start