3308_p8930.jpg
3308_p8930.jpg

Mê cung ảnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Mê cung ảnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mê cung ảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Muốn nhắm mắt lại. Cũng dễ hiểu thôi. Kính vạn hoa trǎm màu, những tia chớp sáng loè, một trận mưa sao lấp lánh. Rất đẹp, nhưng tôi biết điều gì chứa ẩn sau vẻ đẹp đó.
Đáy sâu. Người ta gọi nó là deep, nhưng tôi cảm thấy từ đáy sâu nghe có vẻ đúng hơn. Nó trở thành lời cảnh báo thay vì một mĩ từ. Đáy sâu! ở đó có cá mập và bạch tuộc, ở đó là sự yên tĩnh và một sự đè nén bởi khoảng không gian vo tận. Cái khoảng không gian mà thực ra không hề có.
Nói chung thì đáy sâu đó cũng hiền lành, tất nhiên theo cách của nó. Nó tiếp nhận tất cả. Để lặn xuống không cần tốn nhiều sức. Để tới đáy và ngoi lên thì khó khǎn hơn nhiều. Điều đầu tiên cần phải nhớ: không có chúng ta, đáy sâu không có sức sống. Cần phải tin vào nó và đồng thời lại không tin vào nó.
Nếu không, sẽ có một ngày bạn không ngoi lên được…
Trên đây là đoạn trích mở đầu của câu chuyện giả tưởng hấp dẫn Mê cung ảnh


Download Ebook Mê cung ảnh Miễn Phí, Tải Sách Mê cung ảnh, Đọc Ebook Mê cung ảnh Online, Ebook Mê cung ảnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mê cung ảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mê cung ảnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Mê cung ảnh Free Ebook, Xem Sách Mê cung ảnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start