28659_35162.jpg
28659_35162.jpg

MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược PRC/EPUB/PDF

Ebook MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

MBA trong tầm tay – Quản lý chiến lược” cung cấp cho bạn cách tư duy, phân tích và thực thi mới mẻ nhất từ kinh nghiệm của các chuyên gia, giáo sư tên tuổi thuộc các trường đại học hàng đầu thế giới. Machael E.Porter của Trường Kinh doanh Harvard sẽ chỉ cho bạn cách thừc đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh thông qua một chiến lược tòan cầu. C.K.Prahalad giải thích về giải pháp tạo dựng và thúc đẩy những năng lực cốt lõi – một chiến lược đã dẫn các tổ chức đến với thành công vượt trội. Jeffrey Sample của trường Kinh doanh London trình bày về sự thách thức của Internet và lĩnh vực kinh doanh điện tử với nhiều ý tưởng nền tảng của chúng tôi về chiến lược.

Bạn cũng sẽ nắm bắt được những giải pháp chiến lược cần thiết cho một tổ chức và các đơn vị kinh doanh, kể cả các chiến lược liên quan đến chính trị – nhu cầu quản lý các mối quan hệ với những bộ phận liên quan của những hiệp hội quần chúng, thương mại, các tổ chức chính phủ, các nhóm cộng đồng và những người có lợi ích liên quan khác.

Để tận dụng lợi thế từ những ý tưởng hiệu quả nhất, cách tân nhất và mới mẻ nhất trong chiến lược kinh doanh từ những khả năng nhận thức vượt trội, hãy đọc cuốn sách này!.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược Miễn Phí, Tải Sách MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược, Đọc Ebook MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược Online, Ebook MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược Cho Điện Thoại, Tải Ebook MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược Cho Android - Iphone - IOS, Download MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược Free Ebook, Xem Sách MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Quản Lý Chiến Lược Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start