Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương
Tiểu thuyết Mây ngàn của Vita (1910 – 1956), nhà giáo và nhà văn miền Nam, có thể coi là một loại truyện nổi tiếng một thời, xuất bản lần đầu năm 1936 tại Sài Gòn, sau đó còn được tái bản vài lần, ít nhất được biết vào các năm 1944, 1954,1966,1995, tính đến nay tuyệt bản đã lâu. Chính vì vậy, đối với thế hệ trẻ ngày nay, Vita cùng với Mây ngàn và nhiều tác phẩm rất hay khác nữa của ông trong thời gian khá dài đã bị lãng quên, chỉ được một hai nhà nghiên cứu văn học gần đây nhắc lại, xếp vào chiếu “nhà văn Nam Bộ ít được biết đến”.

Tại miền Nam trước năm 1975, nhờ có giá trị văn học cao, ở tính nhân văn trong nội dung mượt mà, hiện đại trong hình thức biểu hiện, vài đoạn văn trong Mây ngàn đã được trích giảng trong sách giáo khoa Việt văn lớp 7 thời đó, như bài “Nhớ cố hương” là một đoạn văn tả cảnh lồng với tả tình xuất sắc, đáng làm mẫu mực để học sinh và người luyện tập viết văn noi theo.


Download Ebook Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương Miễn Phí, Tải Sách Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương, Đọc Ebook Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương Online, Ebook Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương Free Ebook, Xem Sách Mây Ngàn – Những Cái Bóng Nhớ Thương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start