Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8)
Mẫu Thượng ngàn là cuốn tiểu thuyết về văn hóa phong tục Việt Nam được thể hiện qua cuộc sống và những người dân ở một làng quê bán sơn địa Bắc bộ cuối thế kỷ XIX – đầu thế kỷ XX. Trong bối cảnh Pháp xâm lược Việt Nam, đạo Phật suy tàn, đạo Khổng bị gạt bỏ, đạo Thiên chúa đang lan rộng, người dân quê trở về với đạo Mẫu – một tôn giáo có từ ngàn đời.
Mẫu Thượng ngàn cũng là cuốn tiểu thuyết lịch sử xã hội về Hà Nội cuối thế kỷ XIX, gắn với việc người Pháp đánh thành Hà Nội lần thứ hai, việc xây Nhà thờ Lớn, cuộc chiến của người Pháp với quân Cờ Đen…
Mẫu Thượng ngàn còn là câu chuyện tình yêu của những người đàn bà Việt trong khung cảnh một làng cổ. Đó là tình yêu vừa bao dung, vừa mãnh liệt của những người phụ nữ với bao nỗi đắng cay, đầy chất phồn thực, bi hài hòa quyện với mộng mơ cà cao thượng.
Cùng với Hồ Quý Ly và Đội gạo lên chùa, với hình thức mới đẹp, trang trọng (sách in bìa cứng, có bọc áo, bìa ép nhũ), cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, Giải thưởng Hội Nhà văn Hà Nội 2006, tái ngộ độc giả trong lần tái bản thứ 8.
 Nhà xuất bản Phụ nữ trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.


Download Ebook Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) Miễn Phí, Tải Sách Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8), Đọc Ebook Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) Online, Ebook Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) Free Ebook, Xem Sách Mẫu Thượng Ngàn (Tái Bản Lần 8) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start