mau_do_thi
mau_do_thi

Màu Đô Thị – Sách Tô Màu PRC/EPUB/PDF

Ebook Màu Đô Thị – Sách Tô Màu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Màu Đô Thị – Sách Tô Màu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tô màu thực sự là một liệu pháp tuyệt vời cho tinh thần. Các nghiên cứu về não đã chứng minh rằng bằng cách tập trung vào hoạt động tô màu, chúng ta sẽ chuyển các sóng não từ trạng thái BETA liên tục (áp lực và căng thẳng) sang trạng thái ALPHA thoải mái hơn. Những cuốn sách tô màu đóng vai trò như một nút reset, một khoảng lặng cân bằng cho đầu óc nghỉ ngơi khi người ta phải chuyển quá nhanh từ việc này sang việc khác, hoặc khi đang cố hoàn thành nhiều việc một lúc. Các nhà tâm lý học cho rằng tô màu kích thích sáng tạo và khơi nguồn cho những ký ức tuổi thơ tích cực.

Gần 30 bức vẽ về các thành phố hấp dẫn nhất thế giới để bạn tô màu.

Paris, New York, London, Chicago, Florence… luôn là những điểm đến mơ ước của bất cứ người yêu du lịch nào.

Với nét vẽ sắc nét, Alexandra Cowell đã khiến những khung cảnh thị thành đẹp nhất ấy hiển hiện trên trang giấy. Còn chờ gì nữa, hãy cầm bút lên và tô.


Download Ebook Màu Đô Thị – Sách Tô Màu Miễn Phí, Tải Sách Màu Đô Thị – Sách Tô Màu, Đọc Ebook Màu Đô Thị – Sách Tô Màu Online, Ebook Màu Đô Thị – Sách Tô Màu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Màu Đô Thị – Sách Tô Màu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Màu Đô Thị – Sách Tô Màu Cho Android - Iphone - IOS, Download Màu Đô Thị – Sách Tô Màu Free Ebook, Xem Sách Màu Đô Thị – Sách Tô Màu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start