kinh_t_kimono
kinh_t_kimono

Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono PRC/EPUB/PDF

Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tô màu thực sự là một liệu pháp tuyệt vời cho tinh thần. Các nghiên cứu về não đã chứng minh rằng bằng cách tập trung vào hoạt động tô màu, chúng ta sẽ chuyển các sóng não từ trạng thái BETA liên tục (áp lực và căng thẳng) sang trạng thái ALPHA thoải mái hơn. Những cuốn sách tô màu đóng vai trò như một nút reset, một khoảng lặng cân bằng cho đầu óc nghỉ ngơi khi người ta phải chuyển quá nhanh từ việc này sang việc khác, hoặc khi đang cố hoàn thành nhiều việc một lúc. Các nhà tâm lý học cho rằng tô màu kích thích sáng tạo và khơi nguồn cho những ký ức tuổi thơ tích cực.

Hơn 30 mẫu thiết kế kimono đẹp nhất để bạn tô màu.

Kimono là trang phục truyền thống của Nhật Bản với những họa tiết trang trí đặc sắc và tao nhã. Mỗi bộ Kimono được coi như một tác phẩm nghệ thuật. Hãy thổi hồn vào những bộ Kimono ấn tượng.


Download Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono Miễn Phí, Tải Sách Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono, Đọc Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono Online, Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono Cho Android - Iphone - IOS, Download Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono Free Ebook, Xem Sách Tô Màu Sáng Tạo – Tinh Tế Kimono Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start