khoi_sinh_cua_thoi_trang
khoi_sinh_cua_thoi_trang
1

Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang PRC/EPUB/PDF

Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Hãy làm sống lại những mẫu trang phục huyền thoạ trường tồn trong lịch sử thời trang và cả các bộ sưu tập mới nhất trên sàn diễn thời trang Paris và cả các bộ sưu tập mới nhất trên sàn diễn thời trang Paris nhờ tài phối màu của bạn!

Có bao giờ bạn tưởng tượng, bộ váy trang nhã của Givenchy mà Audrey Hepburn từng mặc trong phim Sabrina, hay chiếc miniskirt kết hợp giữa họa tiết hình học và đường thẳng của siêu mẫu huyền thoại Twiggy, chiếc trench coat của Burberry, chiếc túi 2.55 của Chanel, đôi giầy gắn nơ của Ferragamo… sẽ khoác lên những màu sắc mà bạn thích? Tuy không thể phóng tay mua những chiếc túi Birkin giá hàng trăm triệu, nhưng tô màu cho chúng thì cũng rất thú vị.

Hãy tưởng tượng mình là một nhà thiết kế và nhuộm màu cho thế giới thời trang đơn điệu trong cuốn sách này bằng những mầu sắc mang cá tính của riêng bạn.


Download Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Miễn Phí, Tải Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang, Đọc Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Online, Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Cho Android - Iphone - IOS, Download Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Free Ebook, Xem Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Trực Tuyến Online...