Màu Rừng Ruộng PRC/EPUB/PDF

Ebook Màu Rừng Ruộng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Màu Rừng Ruộng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Màu Rừng Ruộng
Màu Rừng Ruộng lấy bối cảnh nông thôn miền Bắc. Nhân vật chính trong chuyện là cậu bé Vinh – những tưởng cậu sẽ tiến xa trên con đường học vấn như mong muốn và kỳ vọng của người cha. Nhưng ở kỳ thi đại học đầu tiên cậu đã thi rớt, từ đó cậu rời xa cuộc sống chữ nghĩa để trở về với cuộc sống thực tại của những người dân quê quanh năm lam lũ cùng đồng ruộng, luống rau. Những cánh đồng ruộng cày phẳng phiu của làng Bùi nhỏ bé. Những khu rừng đại ngàn của làng Sập lọt thỏm giữa bốn bề đá dựng. Đó là hai khoảng không gian tiếp nối đầy kỷ niệm cuộc đời mà cậu bé Vinh, nhân vật chính của tiểu thuyết Màu rừng ruộng đã sống, chiến đấu và hy sinh.
Cuộc tình đan xen giữa mộng và thực kết thúc khi chàng Vinh thanh tân chết vì bom đạn giữa rừng già, ôm theo nỗi ước vọng được đặt chân vào “Khu rừng say”, một khu rừng có lẽ chỉ sống trong tâm tưởng, trí tưởng tượng của con người.
Những cánh đồng ruộng cày phẳng phiu của làng Bùi nhỏ bé. Những khu rừng đại ngàn của làng Sập lọt thỏm giữa bốn bề đá dựng. Đó là hai khoảng không gian tiếp nối đầy kỷ niệm cuộc đời mà cậu bé Vinh, nhân vật chính của tiểu thuyết Màu rừng ruộng đã sống, chiến đấu và hy sinh.


Download Ebook Màu Rừng Ruộng Miễn Phí, Tải Sách Màu Rừng Ruộng, Đọc Ebook Màu Rừng Ruộng Online, Ebook Màu Rừng Ruộng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Màu Rừng Ruộng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Màu Rừng Ruộng Cho Android - Iphone - IOS, Download Màu Rừng Ruộng Free Ebook, Xem Sách Màu Rừng Ruộng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start