6778_p12708.jpg
6778_p12708.jpg
1

Mẫu Hiên Thuyết Loại PRC/EPUB/PDF

Ebook Mẫu Hiên Thuyết Loại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mẫu Hiên Thuyết Loại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Mẫn Hiên Thuyết Loại là một loại văn bản chép tay, ký hiệu A.1072 do Trường Viễn Đông bác cổ Pháp sao chép khoảng đầu thế kỷ 20. Sách hiện lưu giữ tại Viện nghiên cứu Hán Nôm.
Đây là văn bản duy nhất hiện được biết, ghi lại 10 thiên truyện ký chưa từng được biết của Cao Bá Quát, vừa là một dị bản có giá trị trong việc đối chiếu và hiệu đính hai phần Cổ tích và Nhân phẩm trong Công hạ ký văn của Trương Quốc Dũng.
Phần I gồm 10 thiên truyện ký, mỗi thiên có đầu đề riêng.
Phần II có tiêu đề chung là Cổ tích.
Phần III có tiêu đề chung là Nhân phẩm ghi chép 176 đơn vị về núi sông, đầm phá, đình chùa, quán miếu, danh lam cổ tích và 46 đơn vị về các nhân vật lịch sử. Hai phần II và III do Trương Quốc Dụng biên soạn


Download Ebook Mẫu Hiên Thuyết Loại Miễn Phí, Tải Sách Mẫu Hiên Thuyết Loại, Đọc Ebook Mẫu Hiên Thuyết Loại Online, Ebook Mẫu Hiên Thuyết Loại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mẫu Hiên Thuyết Loại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mẫu Hiên Thuyết Loại Cho Android - Iphone - IOS, Download Mẫu Hiên Thuyết Loại Free Ebook, Xem Sách Mẫu Hiên Thuyết Loại Trực Tuyến Online...