Máu Bạc – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Máu Bạc – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Máu Bạc – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Máu Bạc - Tập 1
Máu Bạc – Tập 1
An Ly, một cô gái bình thường bị những giấc mơ kỳ lạ đeo bám. Rồi ngày kia, khi tỉnh dậy, cô bàng hoàng phát hiện mình bị lạc vào thế giới trong giấc mơ ấy.
Thế giới màu xám bạc!
Với mục đích sống sót, tìm kiếm sự giúp đỡ để có thể quay lại thế giới của mình, An Ly đã chịu đựng đủ khó khăn để thoát khỏi rừng sâu, tìm tới thế giới bên ngoài. Nhưng đến khi bước ra khỏi đó, đối mặt với cô lại là: Vampire!
Vampire, những người mang khuôn mặt xinh đẹp, bí ẩn và rất nguy hiểm!
Còn cô, đã có thể thành con mồi “ngon miệng” cho các Vampire khát máu kia nếu như không có sự cứu giúp của Nolan, một chàng trai lạnh lùng, ít nói hay Henry, một Vampire quý tộc, mang nụ cười chết người.
Trong lúc chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, An Ly đã bị nhận nhầm thành Layla E. Evans, một Vampire cấp E, còn Layla E. Evans thật có thể đã chết. Vì muốn truy tìm sự thật về cái chết của Layla và để bảo vệ mạng sống của mình, An Ly càng vướng vào những tranh chấp, mưu tính giữa các Vampire cấp cao.
Cuộc chiến giữa thế giới thật và ảo, cuộc chiến giữa sự sinh tồn và nỗi sợ hãi trước cái chết. Quá nhiều thứ xảy ra cho nhân vật chính. Liệu hành trình gây cấn trong thế giới màu xám bạc ấy cuối cùng sẽ có kết thúc ra sao? Và những sự thật nào sẽ được phơi bày ra ánh sáng?
Đến cuối cùng “Máu Bạc” là thứ quái quỷ gì. Và đến cuối cùng An Ly sẽ thuộc về thế giới nào. Mạch truyện của tác giả đưa người đọc đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hiện tại, quá khứ và tương lai luôn ẩn hiện, chờ một lúc nào đó sẽ có câu trả lời xác đáng nhất. Hạnh phúc suy cho cùng đều là sự can đảm đấu tranh, hay là yếu đuối chấp nhận hiện thực và chung sống cùng với nó. Nơi đau khổ nhất chưa chắc là nơi bất hạnh nhất.
“MÁU BẠC – Tập 1” từ lạ lẫm, sợ hãi, đến đấu tranh, sinh tồn và hạnh phúc. Qúa trình ấy cần có những trái tim của chính mỗi người để đọc và cảm nhận lấy.
“Vua Vampier rốt cuộc xuất hiện rồi…
Đừng chạy nhanh thế chứ, trò chơi chỉ mới bắt đầu thôi mà…” 
 
 
 


Download Ebook Máu Bạc – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Máu Bạc – Tập 1, Đọc Ebook Máu Bạc – Tập 1 Online, Ebook Máu Bạc – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Máu Bạc – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Máu Bạc – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Máu Bạc – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Máu Bạc – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start