mat-xa-cho-be-mua-sach-hay-228x300.jpg
mat-xa-cho-be-mua-sach-hay-228×300.jpg

MÁT XA CHO BÉ PRC/EPUB/PDF

Ebook MÁT XA CHO BÉ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MÁT XA CHO BÉ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

MÁT XA CHO BÉ

PHƯƠNG PHÁP NUÔI DƯỠNG TRẺ THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG TIẾP XÚC DA

“Tiếp xúc da là bước đầu tiên trong quá trình hình thành mối quan hệ tin tưởng giữa trẻ và những người xung quanh.”

Phương thức nuôi dưỡng con thông qua hoạt động tiếp xúc da sẽ phát huy hiệu quả vượt trội hơn nếu như trong từng đoạn hội thoại thường ngày, bạn luôn có ý thức chạm vào bé. Mặt khác, dù cho bản thân không phải là bác sĩ chuyên khoa nhi đi chăng nữa nhưng việc thực hành mát xa cho trẻ sẽ hỗ trợ bạn và bé giảm bớt cảm giác lo âu, căng thẳng khi tình trạng sức khỏe của bạn hoặc quá trình trưởng thành của bé gặp vấn đề.

Chúng tôi cùng viết ra cuốn sách này với mong muốn sẽ giới thiệu đến đông đảo các bậc cha mẹ những trò chơi, kỹ thuật tiếp xúc da, động tác mát xa dành cho trẻ em, nhằm khơi dậy nguồn sinh lực đa hình đa dạng trong mỗi bé. Ngoài hiệu quả cải thiện cả về thể chất và tinh thần cho trẻ, chúng tôi còn đề xuất những bài mát xa dễ dàng thực hiện giữa bố mẹ và con cái, giữa vợ chồng với nhau, qua đó có thể tái thiết lập và gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.”
*

*

. MÁT XA CHO BÉ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook MÁT XA CHO BÉ Miễn Phí, Tải Sách MÁT XA CHO BÉ, Đọc Ebook MÁT XA CHO BÉ Online, Ebook MÁT XA CHO BÉ Cho Điện Thoại, Tải Ebook MÁT XA CHO BÉ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook MÁT XA CHO BÉ Cho Android - Iphone - IOS, Download MÁT XA CHO BÉ Free Ebook, Xem Sách MÁT XA CHO BÉ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start