Mạt vận PRC/EPUB/PDF

Ebook Mạt vận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mạt vận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mạt vận
Trong tiểu thuyết, Đỗ Ngọc Yên kể về sự suy thoái, băng hoại, xuống dốc của dòng họ Trần vốn danh giá một vùng. Họ Trần ấy đã tới hồi mạt vận và theo như câu chuyện được kể trong tiểu thuyết thì nguyên do của nó chính là sự coi thường tổ tiên ông bà, tham lam tiền của, ăn chơi bừa bãi, trọng nam khinh nữ, loạn luân… của con cháu. Gieo gì gặt nấy. Như luật nhân quả, đời cha ăn mặn đời con khát nước, mẹ hư con hỏng. Con đường tham nhũng hối lộ hằn vệt từ bố sang con trai, lối sống đua đòi ăn diện dẫn tới bán rẻ nhân phẩm kéo dài từ mẹ đến con gái… tất thảy quay cuồng nhào trộn trong một xã hội đề cao đồng tiền, lối sống thực dụng đã dẫn tới sự suy vong của dòng họ, gia đình. Sự cảnh báo ấy thật ảm đạm nhưng cũng nóng bỏng và róng riết xiết bao, nếu không kịp chỉnh đốn sửa chữa để phục thiện, để gạn đục khơi trong thì nguy hại muôn vàn.


Download Ebook Mạt vận Miễn Phí, Tải Sách Mạt vận, Đọc Ebook Mạt vận Online, Ebook Mạt vận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mạt vận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mạt vận Cho Android - Iphone - IOS, Download Mạt vận Free Ebook, Xem Sách Mạt vận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start