9690_p15835.jpg
9690_p15835.jpg

Mặt Trời Lúc Nửa Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Mặt Trời Lúc Nửa Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mặt Trời Lúc Nửa Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một câu chuyện phiêu lưu kỳ thú thời hiện đại, với những xung đột đầy kịch tính và khung cảnh thơ mộng hoang sơ ở vùng đất như thuộc tận cùng thế giới, lãnh địa của những người đi tìm vàng thủa xưa. Đó là nội dung câu chuyện trong tiểu thuyết “Mặt trời lúc nửa đêm” của nhà văn Kat Matin, Canada, mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị và các bạn trong chuyên mục ngày hôm nay. Hy vọng câu chuyện đầy lãng mạn mà nhà văn kể lại sẽ mang đến cho quý vị và các bạn giây phút giải trí thú vị trong ngày cuối tuần.
Charity Sinclair 1 trong hai nhân vật chính của chúng ta là một biên tập viên sáng giá của một nhà xuất bản lớn ở thành phố New York. Công việc biên tập những tiểu thuyết phiêu lưu như đã truyền cho cô niềm yêu thích mãnh liệt đối với những mảnh đất hoang sơ, và một thôi thúc không thể gọi tên đã khiến cô phiêu bạt tới vùng rừng rậm đất hoang nơi có nhiều mỏ vàng ở bang Yukon, Canada. Ở đây, cô đã gặp một người đàn ông ẩn cư, lúc nào cũng cáu kỉnh và rầu rĩ sau những mất mát quá lớn trong cuộc đời. Điều gì đã xảy đến với họ? Trả lời câu hỏi này, chúng ta đã biết được tại sao tác giả lại đặt tên cho tiểu thuyết xinh xắn của mình là “Mặt trời lúc nửa đêm”? Nhưng muốn thế, phải cùng các nhân vật của chúng ta trải qua những cuộc phiêu lưu.


Download Ebook Mặt Trời Lúc Nửa Đêm Miễn Phí, Tải Sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm, Đọc Ebook Mặt Trời Lúc Nửa Đêm Online, Ebook Mặt Trời Lúc Nửa Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mặt Trời Lúc Nửa Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mặt Trời Lúc Nửa Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Mặt Trời Lúc Nửa Đêm Free Ebook, Xem Sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start