Mặt Trời Không Lặn Về Tây PRC/EPUB/PDF

Ebook Mặt Trời Không Lặn Về Tây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mặt Trời Không Lặn Về Tây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mặt Trời Không Lặn Về Tây
Tác phẩm “Mặt trời không lặn về tây” của Kim Bính được lấy ý tưởng từ những kí ức đã xảy ra khi còn nhỏ của tác giả. Không chỉ đơn thuần là chuyện tình giữa cô gái Tử Tốn xinh đẹp và chàng trai Hạ Xuyên, tác phẩm còn đan xen trong đó là một câu chuyện điều tra ly kỳ gay cấn về một vụ án liên quan đến môi trường.
Quê hương của Hạ Xuyên đang bị ảnh hưởng bởi môi trường bị ô nhiễm, ban đêm các xí nghiệp lén lút xả khí thải dẫn đến việc nước không thể uống, tình hình ô nhiễm trầm trọng đã bao trùm lên cả một vùng. Những vụ việc được bưng bít không để lộ bất cứ thông tin nào ra ngoài và rồi Hạ Xuyên, Tử Tốn cùng biết bao nhiêu người khác đã làm những gì để đẩy lùi vấn nạn này?
Cuốn sách “Mặt trời không lặn về Tây” là một câu chuyện chứa đầy cảm xúc về những con người trẻ luôn sống nhiệt huyết và hết lòng với cuộc sống.


Download Ebook Mặt Trời Không Lặn Về Tây Miễn Phí, Tải Sách Mặt Trời Không Lặn Về Tây, Đọc Ebook Mặt Trời Không Lặn Về Tây Online, Ebook Mặt Trời Không Lặn Về Tây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mặt Trời Không Lặn Về Tây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mặt Trời Không Lặn Về Tây Cho Android - Iphone - IOS, Download Mặt Trời Không Lặn Về Tây Free Ebook, Xem Sách Mặt Trời Không Lặn Về Tây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start