mat-tong-nhap-mon-tu-hoc
mat-tong-nhap-mon-tu-hoc

Mật Tông Nhập Môn Tu Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Mật Tông Nhập Môn Tu Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mật Tông Nhập Môn Tu Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tu tập theo Mật tông hay Hiển tông là để tu nhân tích đức, điều chỉnh nhân quả, thay đổi nghiệp chướng. Tu tập để khai sáng tâm thức, tiêu trừ kiếp nạn chứ không phải cầu xin sức mạnh thần linh. “Thần” của Mật giáo chỉ là hạt giống (chủng tử) tiềm tàng trong tâm thức của chúng ta, tạo nên hành trình tu tập và sẽ trổ hoa giác ngộ ở cuối con đường.Những pháp môn có vẻ thần bí của Mật tông chỉ là tác nhân cho người tu tập bước vào hành trình ấy, với sự trợ giúp của “thần lực” – cũng là mạng lưới nhân duyên trải khắp vũ trụ, trải khắp không gian và thời gian sống của con người.

Mật tông – Nhập môn tu học là một trong những cuốn sách best – sellers của tác giả Lý Cư Minh. Ông vốn là một nhà thuật số nổi tiếng với các nghiên cứu về phong thủy và mệnh lý học, sau dành thời gian tu tập và hoằng dương Mật giáo, trở thành đại sư Chân Ngôn tông năm 1997, đắc đạo ở núi Koya – Nhật Bản.


Download Ebook Mật Tông Nhập Môn Tu Học Miễn Phí, Tải Sách Mật Tông Nhập Môn Tu Học, Đọc Ebook Mật Tông Nhập Môn Tu Học Online, Ebook Mật Tông Nhập Môn Tu Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mật Tông Nhập Môn Tu Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mật Tông Nhập Môn Tu Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Mật Tông Nhập Môn Tu Học Free Ebook, Xem Sách Mật Tông Nhập Môn Tu Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start