15029_p21424.jpg
15029_p21424.jpg

Mắt Thiên Đường PRC/EPUB/PDF

Ebook Mắt Thiên Đường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mắt Thiên Đường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Erin Law, January Carr và Mouse Gullane là ba trong số mười mấy đứa trẻ mồ côi hoặc bị bỏ rơi sống ở mái ấm có tên Cổng Trắng. Ở mái ấm dành cho những đứa trẻ bị thiệt thòi này chúng được có cuộc sống tạm ổn. Nhưng tâm hồn trống rỗng và khát khao tìm kiếm sự thật về cuộc đời mình luôn thôi thúc chúng bỏ trốn. Và hầu hết những cuộc bỏ trốn của chúng đều kết thúc bằng việc quay trở về! Nhưng lần này Erin, January và Mouse không bỏ trốn bằng cách đi bộ. Chúng đi bè xuôi theo dòng sông và cái đầu non nớt của ba đứa nhỏ đã vẽ ra cảnh tượng chiếc bè đưa chúng tới biển… Thực tế chiếc bè đã đưa chúng tới… mắc cạn trong Bãi Đen, một bãi bùn chực hút những kẻ lang thang lạc lối. Ba đứa nhỏ đi bỏ trốn thoát chết nhờ một cô bé kỳ dị – tay chân có màng như vịt – cứu sống. Cô bé nói nó tên là Mắt Thiên Đường. Sự việc kỳ dị chưa kết thúc vì Mắt Thiên Đường đưa ba người bạn về nhà mình gặp ông của cô, một ông già kỳ dị khác chỉ chực “loại bỏ” bất kỳ ai nguy hiểm cho cô cháu gái bé nhỏ. Mấy ngày sống cùng hai ông cháu kỳ dị, khám phá những tối tăm lẩn khuất trong những nhà kho cũ nát, khám phá những bí ẩn chôn vùi trong Bãi Đen… đã làm cho cuộc bỏ trốn của Erin, January, Mouse dù vẫn kết thúc bằng việc quay lại mái ấm Cổng Trắng nhưng đã trở thành một khám phá có thật trong cuộc sống của những đứa trẻ không bao giờ được biết chắc chắn thật ra chúng từ đâu đến.


Download Ebook Mắt Thiên Đường Miễn Phí, Tải Sách Mắt Thiên Đường, Đọc Ebook Mắt Thiên Đường Online, Ebook Mắt Thiên Đường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mắt Thiên Đường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mắt Thiên Đường Cho Android - Iphone - IOS, Download Mắt Thiên Đường Free Ebook, Xem Sách Mắt Thiên Đường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start