Mắt Sói (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mắt Sói (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mắt Sói (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mắt Sói (Tái Bản)
Mắt Sói (Tái Bản) đó là mắt của Sói Lam khi quyết định nhìn sâu vào mắt cậu bé Phi Châu sau khi bị cậu bé nhìn chòng chọc một cách khó chịu, dai dẳng từ ngoài tấm lưới chuồng thú. Cả hai cứ thế nhìn vào mắt nhau: trong mắt sói cậu khám phá ra Bắc Cực hùng vĩ, tuổi thơ hoang dại cùng gia đình thân thương của sói, trong mắt cậu, sói được nếm trải ba miền Châu Phinđọc đáo bên những người bạn không thể nào quên.
Bằng một cuốn tiểu thuyết ngắn ngủi và trong trẻo, Daniel Pennac đã khơi dậy một dòng cảm xúc, dịu dàng, u sầu, và tha thiết…, vun đắp tâm hồn trẻ thơ bằng tình yêu cùng một chiều sâu triết học làm ngỡ ngàng cả những người đã lớn.


Download Ebook Mắt Sói (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Mắt Sói (Tái Bản), Đọc Ebook Mắt Sói (Tái Bản) Online, Ebook Mắt Sói (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mắt Sói (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mắt Sói (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mắt Sói (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Mắt Sói (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start