mat-mat-lanh-lanh.u547.d20160719.t104506.jpg
mat-mat-lanh-lanh.u547.d20160719.t104506.jpg

Mát Mát Lạnh Lạnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Mát Mát Lạnh Lạnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mát Mát Lạnh Lạnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngắn và rất ngắn. Mát mát và lạnh lạnh. 24 mảnh vụn li ti của cuộc sống như những viên đá va vào nhau lanh canh trong ly. Ngọc Bảo An dường như rất hứng thú với tính nước đôi của hiện diện. Tưởng câu chuyện nào cũng là một sự lưỡng lự, một cuộc tiến thoái lưỡng nan giữa ảo và thực, sống và chết, hài hước và nghiêm trang, suy nghĩ và hành động, yêu đương và tan vỡ… Sự trùng trình này, hoá ra có một vẻ đẹp riêng.

Lối văn tinh tế, nhẩn nha, nữ tính, nhạc tính, đôi khi hài hước, đôi khi huyền ảo, đôi khi bất ngờ cũng gây ra một hiệu ứng có tính nước đôi: dễ đọc mà khó quên.


Download Ebook Mát Mát Lạnh Lạnh Miễn Phí, Tải Sách Mát Mát Lạnh Lạnh, Đọc Ebook Mát Mát Lạnh Lạnh Online, Ebook Mát Mát Lạnh Lạnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mát Mát Lạnh Lạnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mát Mát Lạnh Lạnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Mát Mát Lạnh Lạnh Free Ebook, Xem Sách Mát Mát Lạnh Lạnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start