202369_p67144mmatmathanhminh.jpg
202369_p67144mmatmathanhminh.jpg

Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vô số âm mưu và những cuộc tàn sát ẩn chứa trong họa phẩm kiệt tác ngàn năm

Thoạt nhìn, những tưởng “Thanh minh thượng hà” là những cảnh tượng phồn vinh, nhưng bức tranh hoàn tất cũng là khi cục diện chính trị của đế quốc Bắc Tống đã căng thẳng đến đỉnh điểm. Bốn nước Kim, Liêu, Tây Hạ, Cao Ly đang chĩa mũi nhọn xâm lăng, trong nước thì Phương Lạp nổi loạn, tình thế Bắc Tống cực kỳ nguy ngập. Tranh “Thanh minh thượng hà” ngầm diễn tả thế trận kỳ lạ do hoàng đế Tống Huy Tông bố trí, cảnh đang êm đềm nhưng gió bão sắp tràn đến, ẩn trong đám bình dân trong xã hội là những nhân  vật cự phách quyết định  hướng đi của lịch sử, một làn không khí nặng nề quái dị bao trùm trên khắp sông Biện Hà; có lẽ chỉ Tống Huy tong mới biết một đợt sóng cồn tanh tưởi nhấn chìm đế quốc BắcTống đã  bắt đầu trỗi dậy dưới cây cầu vòm bắc qua sông Biện Hà.

Bức tranh “Thanh minh thượng hà” dài hơn 5 mét khắc họa 824 nhân vật, thể hiện hơn 60 động vật, hơn 20 tàu thuyền… đã miêu tả sinh động muôn vẻ phồn hoa trải dài mười dặm sông Biện Hà, và văn minh trù phú của Bắc Tống suốt gần 200 năm.

Nhưng đây cũng là cảnh thịnh vượng cuối cùng của vương triều Bắc Tống, gián điệp và thích khách các nước Kim,  Liêu, Tây Hạ, Cao Ly đã mai phục trong bức tranh, không khí chết chóc tràn ngập trong sóng nước, trong bóng mây trên sông Biện Hà.

Ở trung tâm bức tranh, trên dòng sông Biện Hà, một con thuyền khách trông như rất bình thường sắp đi qua gầm cầu, nhưng vì chưa kịp hạ cột buồm nên thuyền sắp đâm vào cầu. Người trên thuyền hoảng loạn, người trên cầu trên sông la hét. Trong lúc hỗn loạn, bóng kẻ gian chớp lên, một làn khói trắng tràn đến, khi nó tan đi thì trên thuyền khách xuất hiện 24 xác chết, mọi người đều kinh ngạc không hiểu ra sao…

Mở đầu cuốn sách, một khung cảnh kỳ lạ dị thường từ từ hiện ra, trăm mối phức tạp đan xen, kết nối với nhau, 824 nhân vật lần lượt sống lại, sẽ kể với các bạn những bí mật động trời của một vương triều ẩn chứa trong bức tranh “Thanh minh thượng hà”.

– Về tập 2:

Quốc khố có trăm triệu đồng tiền đồng, thế rồi không cánh mà bay ngay trước mắt đám đông, là phép ma trộm cắp kiểu gì?

Toàn kinh thành lâm vào khủng hoảng kinh tế, lương thực, vải vóc khan hiếm chưa kịp khắc phục thì bốn mặt hàng quan trọng: lợn, cá, than, phèn bất ngờ rơi vào khủng hoảng.

Một trong “ngũ tuyệt Biện Kinh” là “Nha tuyệt” đứng lên nỗ lực cứu vãn tình thế, vạch trần vô số âm mưu trong thương mại.

Vào giờ chót của cuộc lộn xộn, người khách áo tím trên Mai thuyền hiện thân một cách kỳ lạ…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2, Đọc Ebook Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2 Online, Ebook Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start