Mật mã tài năng – Tái bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Mật mã tài năng – Tái bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mật mã tài năng – Tái bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mật mã tài năng – Tái bản

Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo Daniel Coyle – tác giả sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York – sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân và tất cả những ai quan tâm các công cụ để có thể tận dụng tối đa khả năng tiềm ẩn của chính mình và của mọi người.

Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình khảo cứu tại chín địa danh sản sinh ra nhiều tài năng của thế giới – từ sân bóng chày ở vùng Ca-ri-bê đến học viện âm nhạc cổ điển Bắc New York – Coyle đã chỉ ra ba yếu tố then chốt cho bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hay bất kỳ điều gì khác.

mat-ma-tai-nang-tai-ban-2015-mua-sach-hay

Ba yếu tố then chốt:

– Tập luyện sâu

–  Đánh lửa

– Cách huấn luyện bậc thầy

*
*

. Mật mã tài năng – Tái bản Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mật mã tài năng – Tái bản Miễn Phí, Tải Sách Mật mã tài năng – Tái bản, Đọc Ebook Mật mã tài năng – Tái bản Online, Ebook Mật mã tài năng – Tái bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mật mã tài năng – Tái bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mật mã tài năng – Tái bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Mật mã tài năng – Tái bản Free Ebook, Xem Sách Mật mã tài năng – Tái bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start