mua-tk-netflix

Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultMắt Biếc - Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên)
Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên)
Mắt biếc là một tác phẩm được nhiều người bình chọn là hay nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm này cũng đã được dịch giả Kato Sakae dịch sang tiếng Nhật để giới thiệu với độc giả Nhật Bản.
Sách Mắt biếc đã được dựng thành phim điện ảnh, đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng với rất nhiều phim ăn khách là Victor Vũ, sản xuất và phân phối bởi Galaxy Cinema – một trong những cụm rạp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham dự của nhiều diễn viên trẻ và nổi tiếng như Trần Nghĩa (vai Ngạn), Trúc Anh (vai Hà Lan), Khánh Vân (vai Trà Long)…
“Tôi gửi tình yêu cho mùa hè, nhưng mùa hè không giữ nổi. Mùa hè chỉ biết ra hoa, phượng đỏ sân trường và tiếng ve nỉ non trong lá. Mùa hè ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều tôi ký thác. Nó để Hà Lan đốt tôi, đốt rụi. Trái tim tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về.”
… Bởi sự trong sáng của một tình cảm, bởi cái kết thúc buồn, rất buồn khi xuyên suốt câu chuyện vẫn là những điều vui, buồn lẫn lộn…
————————–
Đây là phiên bản đặc biệt chỉ in 1 lần duy nhất với quà tặng độc quyền liên kết với phim Mắt biếc. Với phiên bản này, bạn đọc mua sách Mắt biếc – phiên bản phim sẽ được tặng ngay 01 quyển sổ tay với bìa và 8 trang màu là những hình ảnh chưa từng công bố từ phim.
Sổ tay độc quyền chỉ có ở phiên bản phim và có 06 mẫu bìa ĐỘC – ĐẸP, ĐƯỢC GIAO NGẪU NHIÊN.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên) Miễn Phí, Tải Sách Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên), Đọc Ebook Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên) Online, Ebook Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên) Free Ebook, Xem Sách Mắt Biếc – Tặng Kèm Postcard + 1 Số Tay Phiên Bản Phim (Mẫu Sổ Giao Ngẫu Nhiên) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG