26020_32488.jpg
26020_32488.jpg

Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA PRC/EPUB/PDF

Ebook Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chân thực và đầy lôi cuốn, Mắt bão thuật lại chi tiết 7 năm tại vị (1997-2004) của George Tenet ở Cục Tình báo Trung ương Mỹ(CIA). Cuốn sách hé mở cho độc giả những công việc nội bộ của cơ quan tình báo có tầm quan trọng hàng đầu thế giới trong một thời kỳ đầy hỗn loạn của lịch sử nước Mỹ hiện đại.

Với quyền hạn có một không hai, vừa có trong tay những tin tức tình báo nóng hổi từ địa bàn, George Tenet đã kể lại chi tiết những nổ lực không mệt mỏi của CIA nhằm chuẩn bị cho nước Mỹ đối phó với các mối đe dọa mới và cực kỳ nguy hiểm. Bắt đầu với việc bổ nhiệm giám đốc CIA năm 1997, Tenet giúp độc giả thấy được các sự kiện quan trọng dẫn tới sự kiện 11-9 thông qua những gì ông đã chứng kiến và trải nghiệm: cuộc chiến chống al-Qa’ida; những chiến dịch thâm nhập Afghanistan của CIA; kế hoạch tác chiến chống khủng bố quy mô toàn thế giới…

Tenet dẫn dắt bạn đọc đến với cuộc chiến Iraq bằng lối kể chuyện hấp dẫn, tái hiện hàng loạt sự kiện và bối cảnh đầy kịch tính trước khi Mỹ tiến đánh Iraq. Đồng thời, ông chỉ ra vai trò của CIA trong việc dẫn dắt Chính phủ Mỹ đi đến quyết định tham chiến. Bằng cách công khai toàn bộ hoạt động của cơ quan này, ông đã cho thấy: đúng như định nghĩa về tình báo, công việc này bao gồm toàn những sự không rõ ràng, những việc không được biết, hay hoàn toàn bị che giấu. Và ông khẳng định, những bài học rút ra từ cơn ác mộng của nước Mỹ tại Iraq là rất nhiều và đau đớn.

Cũng trong Mắt bão, Tenet còn mô tả hình ảnh cùng kinh nghiệm chẳng mấy ăn nhập của mình trong môi trường tình báo vẩn đục và đưa ra những thông tin từng được coi là tối mật nhằm công khai bộ hồ sơ gây chấn động về một nhân vật và một quốc gia trong thời kỳ khủng hoảng.

– “Đây là câu chuyện về cách chúng tôi nhìn nhân các mối đe dọa, những công việc chúng tôi thực hiện để đối phó với mối đe dọa đó, những điều chỉ là đề xuất mà chưa được thực hiện, sự phát triển suy nghĩ của chúng tôi, và tại sao các nhân viên CIA đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch hành động dùng vũ lực phản ứng lại việc 3.000 công dân Mỹ và các nước khác đã mất mạng. Đây cũng là câu chuyện chúng tôi giúp giải trừ các vũ khí huỷ diệt hàng loạt ở một viên đạn và việc chúng tôi đưa ra trước vành móng ngựa kẻ phổ biến vũ khí hạt nhân nguy hiểm nhất trong lịch sử thế giới. Cuốn sách sẽ thuật lại những nổ lực của chúng tôi nhằm làm cầu nối xóa đi các mâu thuẫn lịch sử giữa người Israel và người Palestine và giúp các nhà ngoại giao có cơ hội tìm kiếm giải pháp chính trị cho một vấn đề khủng hoảng lâu đời. Đây cũng là câu chuyện cảnh báo về những mối đe doạ chưa xảy ra nhưng mức độ tàn khốc còn có thể hơn cả hậu quả của các cuộc tấn công ngày 11-9” – George Tenet.


Download Ebook Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA Miễn Phí, Tải Sách Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA, Đọc Ebook Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA Online, Ebook Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA Cho Android - Iphone - IOS, Download Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA Free Ebook, Xem Sách Mắt Bảo – Những Năm Tháng Của Tôi Tại CIA Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start