Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp PRC/EPUB/PDF

Ebook Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp
Trong thực tiễn lâm sàng, con người đã từng bước phát hiện được đầy đủ các huyệt vị có tác dụng rèn luyện thân thể và điều trị bệnh tật, cùng với mối liên hệ giữa các huyệt vị khác nhau và mối liên hệ giữa thể biểu huyệt vị và nội bộ tạng phủ. Từ trong nhận thức này, từng bước hình thành nên học thuyết kinh lạc, đi đôi với việc chỉ đạo phòng, trị bệnh. Kinh lạc chủ yếu có 12 kinh mạch và kỳ kinh bát mạch. Mười hai kinh mạch phân thành: Thủ tam âm kinh, Túc tam âm kinh, Thủ tam dương kinh, Túc tam dương kinh. Các kinh lạc này có sự phân biệt và có sự liên hệ với lục phủ, ngũ tạng của cơ thể người. 
Bộ phận chủ yếu của quá trình xoa bóp và kích thích là huyệt vị. Huyệt vị trong y học gọi là du huyệt. Kích thích huyệt vị để bảo vệ, làm tăng sức khỏe, trừ bỏ bệnh tật là dựa vào sự hiểu biết của chúng ta đối với kinh lạc.


Download Ebook Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp Miễn Phí, Tải Sách Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp, Đọc Ebook Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp Online, Ebook Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp Cho Android - Iphone - IOS, Download Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp Free Ebook, Xem Sách Massage gia đình: Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start