30620_37142.jpg
30620_37142.jpg

Marley Và Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Marley Và Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Marley Và Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đang tìm kiếm một câu chuyện đầy cảm xúc và vui nhộn thông qua cuộc đời của một chú chó? Cuốn sách bán chạy Marley & Me : Life and Love with the World’s Worst Dog của tác giả John Grogan sẽ mang đến cho bạn điều đó.

John và Jenny, cả hai đều rất trẻ và họ yêu thương nhau, với một ngôi nhà lý trưởng và không quan tâm gì đến thế giới. Nhưng khi họ mang về nhà Marley, một chú chó con giống Labrador màu vàng để giúp họ tập tành làm cha làm mẹ trước khi thật sự sẵn sàng chào đón thành viên thứ ba trong gia đình – và cuộc sống của họ mãi không còn như trước nữa. Marley nhanh chóng lớn lên và trở thành một chú chó nặng chín mươi bảy pound nghịch ngợm với những trò phá phách không ngừng. Nhưng ẩn chứa bên trong sự quậy phá đó là một trái tim trong sáng và là một mẫu hình chung thủy về tình yêu và sự hiến dâng dành cho gia đình đang ngày càng phát triển thông qua việc làm mẹ, sinh con… Chú cũng chính là sợi dây gắn kết và là nhân vật quan trọng giúp đôi vợ chồng trẻ vượt qua được những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống. Cuốn tự truyện này đã được chuyển thể thành phim truyện nhựa cùng tên với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Jenifer Aniston và Owen Wilson, đã công chiếu tại Việt Nam từ tháng 3/2009.

“Một câu chuyện cực kỳ vui nhộn dành cho mùa Valentine… “Marley và Tôi” đi theo chủ đề của nó một cách nhẹ nhàng từ lúc bình minh đến lúc hoàng hôn… với sự vui nhộn và yêu mến… Bạn phải có trái tim bằng đá mới từ chối đọc Marley và Tôi.” (New York Times)

“Marley và Tôi làm tôi ngừng thở. Tôi đã cười, khóc cùng cuốn sách. Thật là một món quà tuyệt vời… Sự bất tử của một chú chó luôn chiếm một chỗ đặc biệt trong trái tim của mỗi thành viên trong gia đình.” (Pittsburgh Post-Gazette)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Marley Và Tôi Miễn Phí, Tải Sách Marley Và Tôi, Đọc Ebook Marley Và Tôi Online, Ebook Marley Và Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Marley Và Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Marley Và Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Marley Và Tôi Free Ebook, Xem Sách Marley Và Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start