21496_p27926.jpg
21496_p27926.jpg

Marketing Ngân Hàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Marketing Ngân Hàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Marketing Ngân Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cùng với quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam, hoạt động kinh doanh của các ngân hàng Việt Nam ngày càng phải đối phó nhiều hơn với áp lực cạnh tranh từ các ngân hàng cũng như các định chế tài chính khác từ Hoa Kỳ, liên minh châu Âu, Nhật Bản và hàng loạt các quốc gia hàng đầu khác trên thế giới.
Những ngân hàng đứng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng hầu như đều đã có mặt tại Việt Nam từ hơn một thập niên qua như Citigroup, HSBC, UBS, Mitsubishi Tokyo Financial Group, BNP Paribas, Crédit Agricole Groupe, Deutschebank v.v…

Mối đe dọa đối với các ngân hàng Việt Nam vẫn còn gia tăng không chỉ bởi vì sự thua kém đối với các định chế hàng đầu thế giới về công nghệ, vốn, quản trị, sản phẩm v.v… mà còn về cách thức thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Marketing ngân hàng được xem là một hướng chuyên sâu của việc ứng dụng các nguyên tắc, quy luật của marketing công nghiệp vào hoạt động của một lĩnh vực dịch vụ có tính đặc thù hướng đến việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về dịch vụ tài chính, cách thức khách hàng lựa chọn, quyết định và sử dụng các sản phẩm do các ngân hàng cung cấp.

Để cung cấp những thông tin tham khảo cho các sinh viên, học viên đang theo học tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh cũng như các ngân hàng, các nhân viên ngân hàng, tập thể giảng viên tham gia giảng dạy Môn Marketing Ngân hàng tổ chức biên soạn giáo trình “Marketing Ngân Hàng”.


Download Ebook Marketing Ngân Hàng Miễn Phí, Tải Sách Marketing Ngân Hàng, Đọc Ebook Marketing Ngân Hàng Online, Ebook Marketing Ngân Hàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Marketing Ngân Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Marketing Ngân Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Marketing Ngân Hàng Free Ebook, Xem Sách Marketing Ngân Hàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start