Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018)
Marketing Mở Đường Tăng Trưởng – Iain Ellwood ( Tái Bản 2018 )
Cuốn cẩm nang này sẽ chỉ ra cách thức cũng như lý do tại sao marketing là tác nhân thúc đẩy tăng trưởng quan trọng nhất của doanh nghiệp hiện nay. Những người làm marketing (hay còn được gọi là các “marketer”) đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra doanh thu, cũng như trong việc biến doanh thu thành lợi nhuận.Họ chính là những người đầu tiên nắm bắt được các hành vi và nhu cầu đang thay đổi của khách hàng và những động lực trên thị trường.
Cuốn sách cũng hé mở cách thức giúp các marketer xác định được những khách hàng giá trị nhất, những phương thức hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh thu tăng trưởng, và những cách thức tốt nhất để nâng cao khả năng sinh lời. Cuốn sách kết hợp kiến thức vớicác hướng dẫn thực tiễn, được minh họabằng rất nhiều dữ liệu và chứng cứ xác thực từ hàng loạt doanh nghiệp lớn như Amazon, China Mobile, Dove, Goldman Sachs, Haier, Lenovo, Mini, Procter & Gamble, Red Bull, Target, Twitter, Virgin và Zara.
 


Download Ebook Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018) Online, Ebook Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start