27464_33961.jpg
27464_33961.jpg

Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong thế kỷ 21, xu hướng kinh tế vĩ mô ngày càng có nhiều ảnh hưởng đến marketing. Cuốn sách này đưa ra những bàn luận về cách thức những yếu tố bên ngoài, công nghệ và toàn cầu hoá, lần lượt theo thứ tự ảnh hưởng đến thương trường và quá trình quyết định của marketing. Thách thức đặt ra bởi cả hai xu hướng được bàn luận và cái nhìn xuyên suốt qua cách xác định thách thức của thị trường toàn cầu chuyển biến nhanh, hiện đại được đem ra chia sẻ.

Để tiến lên trước và giữ vị thế cạnh tranh trong những năm tới, các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam nên bước ra quốc tế. Xây dựng thương hiệu toàn cầu là công cụ quan trọng để phát động nền kinh tế đối với tổ chức đang trong quá trình phát triển cũng như đã phát triển.

John Quelch đã hệ thống và chia sẻ với chúng ta những cách nhìn về kiến thức marketing của ông ở Marketing hiện đại – Kinh nghiệm toàn cầu. Cuốn sách tràn đầy kiến thức này chắc chắn là một trong những cuốn sách marketing quan trọng nhất cho cả những người đang nghiên cứu cũng như thực hành marketing đọc và tăng thêm hiểu biết của họ về marketing hiện đại.

“Giờ đây chúng ta cũng đang đối mặt với một cuộc cách mạng khác – cuộc cách mạng tiềm ẩn những tác động mạnh mẽ đối với cách thức, thời gian và địa điểm mua sắm của khách hàng. Liệu cuộc cách mạng này có làm thay đổi những gì mà các nhà quản lý bán lẻ cao cấp – cụ thể là những người điều hành các cửa hàng truyền thống – nghĩ về các ưu thế của họ hay không?” (Ragnar Nilsson – Trưởng phòng Thông tin tập đoàn Karstadt)

“Các nhà cung cấp nên nắm giữ vận mệnh của chính mình. Chuẩn bị cho việc đánh giá toàn cầu không có nghĩa là chuẩn bị đưa ra mức giá giống nhau ở tất cả mọi nơi – làm như vậy bạn sẽ chỉ gặp phải thất bại. Chuẩn bị cho việc định giá toàn cầu có nghĩa là xây dựng thông tin – thu thập và liên kết các quá trình đảm bảo tính logic và sự ổn định của giá cả toàn cầu”… (Trích “Chuẩn bị sẵn sàng cho Định giá toàn cầu”)


Download Ebook Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu Miễn Phí, Tải Sách Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu, Đọc Ebook Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu Online, Ebook Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu Free Ebook, Xem Sách Marketing Hiện Đại – Kinh Nghiệm Toàn Cầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start