28783_35287.jpg
28783_35287.jpg

Marketing Dựa Trên Giá Trị PRC/EPUB/PDF

Ebook Marketing Dựa Trên Giá Trị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Marketing Dựa Trên Giá Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Marketing dựa trên giá trị là cuốn sách chỉ ra sự khác biệt với quan điểm của Philip Kotler – cha đẻ của marketing – dự báo rằng nó sẽ là “một điểm bùng phát trong cuộc cách mạng marketing”

Đối với các nhà quản trị cấp cao, giám đốc tài chính và chuyên gia marketing, cuốn sách cung cấp một cách nhìn thực tế và rõ ràng về phân tích giá trị cổ đông trong việc đánh giá các chiến lược marketing mạnh nhằm tạo ra giá trị cổ đông – mục tiêu chính của quản trị hiện đại.

Cuốn sách này khuyến khích các chuyên gia marketing tư duy khác biệt về tầm quan trọng của giá trị cổ đông và vai trò then chốt của marketing trong việc tạo ra giá trị đó. Điều quan trọng hơn, nó còn tạo ra công cụ giúp các nhà quản trị thực hiện điều đó.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Marketing Dựa Trên Giá Trị Miễn Phí, Tải Sách Marketing Dựa Trên Giá Trị, Đọc Ebook Marketing Dựa Trên Giá Trị Online, Ebook Marketing Dựa Trên Giá Trị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Marketing Dựa Trên Giá Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Marketing Dựa Trên Giá Trị Cho Android - Iphone - IOS, Download Marketing Dựa Trên Giá Trị Free Ebook, Xem Sách Marketing Dựa Trên Giá Trị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start