38822_45365
38822_45365

Marie Đang Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Marie Đang Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Marie Đang Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để mang lại điều bất ngờ thú vị cho cô con gái yêu vào ngày sinh nhật, mẹ Marie đã mời tất cả các bạn cùng lớp của cô nhóc đến dự. Các cô bạn gái điệu đàng, các cậu bạn trai nghịch ngợm, thậm chí cả Frank Gaillon bốc mùi cũng được mời! Trên hết thảy, trong danh sách ấy còn có cả “người hùng” Samuel Pichet – cậu bé luôn khiến tim cô bé đập bình bịch mỗi khi nghĩ tới!

Giờ G đã điểm, bánh kẹo, Coca, bóng bay đã ngập tràn khắp phòng khách. Các vị khách đều đã có mặt đông đủ. Ngoại trừ Samuel. Người được chờ đợi nhất đang ở đâu? Bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời liệu có biến thảm họa?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Marie Đang Yêu Miễn Phí, Tải Sách Marie Đang Yêu, Đọc Ebook Marie Đang Yêu Online, Ebook Marie Đang Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Marie Đang Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Marie Đang Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Marie Đang Yêu Free Ebook, Xem Sách Marie Đang Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start