37871_44414
37871_44414

Manolito Nghỉ Hè PRC/EPUB/PDF

Ebook Manolito Nghỉ Hè đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Manolito Nghỉ Hè với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Hè năm nay, tôi ở nhà suốt cả kỳ nghỉ trong khi lũ bạn gửi cho tôi biết bao tấm bưu thiếp. Tôi suýt nữa đã trở thành vận động viên bơi lội siêu hạng nhất thế giới. Ngốc thì suýt chết đuối, chúng tôi còn được tiếp đón cô vợ chưa cưới người Nauy của cậu Nicolas nhà tôi nữa và trong một buổi khiêu vũ, ông tôi đã đánh mất bộ răng giả.
Mà bạn đã biết Mù Tạt đã trở thành người bạn mới muôn đời của tôi chưa? Và nếu đọc tập truyện này, bạn sẽ không được rám nắng bằng Tai to đâu nhưng tôi xin hứa là bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời.”

Trong phần này, Manolito sẽ kể cho các bạn nghe về một kỳ nghỉ hè đầy thú vị, bất ngờ và đáng nhớ của cậu ấy. Những câu chuyện ngộ nghĩnh, hấp dẫn và thú vị đến mức bạn sẽ không thể nào quên được. Và bạn sẽ hiểu tại sao cậu nhóc nói luôn mồm Manolito được yêu mến đến vậy tại Tây Ban Nha và khắp Châu Âu.


Download Ebook Manolito Nghỉ Hè Miễn Phí, Tải Sách Manolito Nghỉ Hè, Đọc Ebook Manolito Nghỉ Hè Online, Ebook Manolito Nghỉ Hè Cho Điện Thoại, Tải Ebook Manolito Nghỉ Hè Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Manolito Nghỉ Hè Cho Android - Iphone - IOS, Download Manolito Nghỉ Hè Free Ebook, Xem Sách Manolito Nghỉ Hè Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start