Mạnh Tử Tinh Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Mạnh Tử Tinh Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mạnh Tử Tinh Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mạnh Tử là đại biểu xuất sắc của Nho giáo thời Chiến Quốc, thời kỳ nở rộ các nhà tư tưởng lớn với các trường phái như Pháp gia, Du thuyết, Nho gia, Mặc gia… (thời kỳ bách gia tranh minh). Trong hoàn cảnh lịch sử đó, Mạnh Tử phát triển thêm tư tưởng của Khổng Tử với chủ trương dân vi quý, xã tắc thứ chi, quân vi khinh, ông cũng là người đưa ra thuyết tính thiện của con người rằng con người sinh ra đã là thiện rồi nhân chi sơ bản tính thiện, tư tưởng này đối lập với thuyết tính ác của Tuân Tử rằng nhân chi sơ bản tính ác. Ông cho rằng “kẻ lao tâm trị người còn người lao lực thì bị người trị”. Học thuyết của ông gói gọi trong các chữ “Nghĩa”, “Trí”, “Lễ”, “Tín”.

Cuốn sách Mạnh Tử Tinh Hoa là những học thuyết “nhân chính” của ông. Mạnh Tử cho rằng con người vốn có lòng nhân, từ nhân mở rộng đến nghĩa, lễ, trí, gọi đó là “tứ đoan”.


Download Ebook Mạnh Tử Tinh Hoa Miễn Phí, Tải Sách Mạnh Tử Tinh Hoa, Đọc Ebook Mạnh Tử Tinh Hoa Online, Ebook Mạnh Tử Tinh Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mạnh Tử Tinh Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mạnh Tử Tinh Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Mạnh Tử Tinh Hoa Free Ebook, Xem Sách Mạnh Tử Tinh Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start