an_man_tren_song_nile
an_man_tren_song_nile

Án Mạng Trên Sông Nile PRC/EPUB/PDF

Ebook Án Mạng Trên Sông Nile đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Án Mạng Trên Sông Nile với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Linnet Ridgeway sở hữu trong tay tất cả mọi thứ mà bất cứ một người nào cũng có thể lấy làm ghen tị: tuổi trẻ, sắc đẹp, sự thông minh, của cải và một vị hôn phu rất xứng với cô. Rồi một ngày nọ, người bạn thân nhất của của Linnet – Jackie – đưa vị hôn phu điển trai của mình là Simon Doyle đến, để xin Linnet cho anh một việc làm. Giờ thì chính Linnet và Simon lại đi hưởng tuần trăng mật với nhau, trên một chuyến tàu dạo quanh sông Nile. Bất chợt, Linnet bị giết hại, Jackie trở thành đối tượng bị tình nghi hàng đầu nhưng cô không hề có khả năng thực hiện được điều ấy. Không chỉ dừng lại ở đó, thủ phạm lần lượt ra tay thêm với hai vị khách nữa trong đoàn. Đúng là một vụ án bí hiểm, không có manh mối, nhân chứng, và đoàn khách du lịch dường như cũng không có mối quan hệ với nạn nhân. Tuy nhiên, không có điều gì có thể lọt khỏi tầm mắt của thám tử lừng danh Hercule Poirot.


Download Ebook Án Mạng Trên Sông Nile Miễn Phí, Tải Sách Án Mạng Trên Sông Nile, Đọc Ebook Án Mạng Trên Sông Nile Online, Ebook Án Mạng Trên Sông Nile Cho Điện Thoại, Tải Ebook Án Mạng Trên Sông Nile Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Án Mạng Trên Sông Nile Cho Android - Iphone - IOS, Download Án Mạng Trên Sông Nile Free Ebook, Xem Sách Án Mạng Trên Sông Nile Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start