Mang Thai Theo Thực Dưỡng PRC/EPUB/PDF

Ebook Mang Thai Theo Thực Dưỡng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mang Thai Theo Thực Dưỡng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mang Thai Theo Thực Dưỡng

Làm thế nào chúng ta có thể có được và duy trì một sức khỏe tốt? Các nhà thông thái cổ xưa từng dạy rằng câu trả lời nằm trong chính bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Họ dạy ta ăn những gì và ăn như thế nào. Thực dưỡng đã đến với chúng ta từ sự thông thái của người xưa như vậy. Ăn uống dưỡng sinh (Thực dưỡng) bao hàm cả sự áp dụng nguyên lý cơ bản của y học Cực đông, được hiểu là Nguyên lý Vô song về sự cân bằng âm dương, dựa trên “Lòng tri ân khiêm nhường và biết đánh giá đúng những gì làm nên thức ăn…”.

Trước khi y học nhận lãnh trách nhiệm chăm sóc và theo dõi người phụ nữ mang thai, theo truyền thống thì vấn đề thai nghén và chăm sóc con trẻ là công việc của những bà mẹ và dành cho những bà mẹ, được truyền đời từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người phụ nữ bắt đầu học nghệ thuật nấu ăn và cách thức chăm sóc gia đình suốt ngày suốt đêm, cũng như việc mang thai và chăm sóc con cái, từ thời gian còn bé, khi vẫn còn ở nhà, thông qua việc quan sát và giúp đỡ săn sóc những thành viên khác trong gia đình của mình.

Tập sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần 1: Mang thai theo thực dưỡng
Phần 2: Chế độ ăn uống khi mang thai
Phần 3: Chăm sóc trẻ theo phương pháp dưỡng sinh
Phần 4: Những sưu tầm về sự mang thai và tâm linh


Download Ebook Mang Thai Theo Thực Dưỡng Miễn Phí, Tải Sách Mang Thai Theo Thực Dưỡng, Đọc Ebook Mang Thai Theo Thực Dưỡng Online, Ebook Mang Thai Theo Thực Dưỡng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mang Thai Theo Thực Dưỡng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mang Thai Theo Thực Dưỡng Cho Android - Iphone - IOS, Download Mang Thai Theo Thực Dưỡng Free Ebook, Xem Sách Mang Thai Theo Thực Dưỡng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start