mang-thai-thanh-cong-280-ngay-moi-ngay-doc-mot-trang
mang-thai-thanh-cong-280-ngay-moi-ngay-doc-mot-trang

Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang PRC/EPUB/PDF

Ebook Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Bao ngày ngóng trông, mùa xuân sắp đến…”, quá trình mang thai được ví như một “mùa xuân” đặc biệt trong cuộc đời, bạn sẽ thấy mọi thứ đều mới mẻ khi mang trong mình một mầm sống mới.

Khi biết mình mang thai, bạn có thể sẽ vui sướng nhảy cẫng lên, cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt bởi trái tim của con yêu đang đập. Nhưng cũng chính vì yêu con mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho quá trình mang thai sắp tới: Cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào? Phải ăn gì để con yêu có đầy đủ chất dinh dưỡng? Dùng những gì mới không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phù hợp? Đi khám thai thế nào?…

Chắc hẳn bạn sẽ có vô số những câu hỏi như thế. Đừng lo, cuốn sách Mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc đó. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện.
Tin chắc rằng, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích.

Mở sách ra là bạn đã mở chiếc hộp thần kì, trong đó chứa đầy những món quà kì diệu, muốn biết món quà nào dành cho mình, bạn hãy kiên nhẫn tìm kiếm, đó là một quá trình thú vị. Mỗi ngày đọc một trang, trên xe buýt đông người, trên ghế công viên, hay dưới ngọn đèn đầu giường… để cảm thấy mình và con thêm gắn bó, cảm nhận được niềm hạnh phúc đang lớn dần lên.

Vì con yêu khỏe mạnh, thông minh, xinh xắn, hãy hành động ngay từ bây giờ bạn nhé!


Download Ebook Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang Miễn Phí, Tải Sách Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang, Đọc Ebook Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang Online, Ebook Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang Cho Android - Iphone - IOS, Download Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang Free Ebook, Xem Sách Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start